(untitled) - Ngô, Thị Mỹ Hạnh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân tích, đánh giá hiệu quả của chủng vi khuẩn cố định đạm lên sự tăng trưởng và tăng năng suất cây lúa trồng tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long để từ đó đề xuất công thức bón phân thích hợp trong canh tác lúa.
Keywords: Rice,Nitrogen,Nitrogen-fixing plants,Cây lúa,Nitơ,Nitrogen-fixing microorganisms; Fixation,Sự cố định