(untitled) - Nguyễn, Hoàng Ân (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định khả năng tăng năng suất trên rau màu do vi khuẩn Azospirillum lipoferum tổng hợp hormone IAA nhằm thay thế chất kích thích tăng trưởng GA3 tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, từ đó đề xuất biện pháp canh tác hợp lý trên rau.
Keywords: Vegetables,Azospirillum,Plant physiology,Rau,Sinh lý học thực vật,Nitrogen-fixing microorganisms; Biotechnology,Công nghệ sinh học