Tận dụng chất thải ao nuôi cá tra và xác bã thực vật để sản xuất phân hữu cơ-vi sinh bón cho một số rau củ tại Cần Thơ : - Phan, Văn Lập (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xây dựng quy trình sản xuất thử nghiệm phân hữu cơ-vi sinh từ bùn ao nuôi cá tra thâm canh sau khi thu hoạch. Sử dụng phân hữu cơ vi sinh để sản xuất rau an toàn có hàm lượng nitrate thấp.