(untitled) - Phan, Văn Lập (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xây dựng quy trình sản xuất thử nghiệm phân hữu cơ-vi sinh từ bùn ao nuôi cá tra thâm canh sau khi thu hoạch. Sử dụng phân hữu cơ vi sinh để sản xuất rau an toàn có hàm lượng nitrate thấp.
Keywords: Compost,Organic fertilizers,Refuse and refuse disposal,Phân vi sinh,Phân hữu cơ