Đặc điểm sinh học của cây quách ( Limonia acidissima L. ) trồng tại hai tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh : - Trần, Bá Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là xác định vùng và qui mô trồng cây quách ở Trà Vinh và Sóc Trăng. Đặc tính thực vật học và nông học của cây, thành phần dinh dưỡng của quả và hạt, thị trường của cây quách.