(untitled) - Trần, Thanh Mến (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là sàng lọc các cao chiết từ một số cây có vị thuốc ở vùng ĐBSCL có hoạt tính kháng sốt rét thông qua sự ức chế quá trình biến đổi heme thành β-Hematin (BH).
Keywords: Plant extracts,Botanical chemistry,Plant extracts,Materia medica, Vegetable,Hoá thực vật học,Cao thực vật; Pharmacology,Biosynthesis,Sinh tổng hợp