Nghiên cứu và ứng dụng Pheromone giới tính sâu đục vỏ trái bưởi Phays SP. tại tỉnh Vĩnh Long - Lê, Kỳ Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Sâu đục vỏ trái Phays sp. Là một trong những loài côn trùng gây hại quan trọng đối với trái bưởi 5 roi. Nhằm giới thiệu một phương pháp mới để quản lý loài sâu hại này ở vùng ĐBSCL, đề tài nghiên cứu và ứng dụng Pheromone giới tính sâu đục vỏ trái bưởi Phays SP. tại tỉnh Vĩnh Long.