(untitled) - Huỳnh, Phú Hiệp (Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá sự thay đổi mục đích sử dụng đất đến đời sống kinh tế - xã hội của người dân trong vùng dự án khu đô thị Nam Cần Thơ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Keywords: Land tenure,Sở hữu đất đai; Law and legislation,Luật và các văn bản luật