(untitled) - Trần, Bá Sơn (Cần Thơ, 2009)
Đề tài thí nghiệm xác định giá trị LC50 đối với hoạt chất Deltamethrin và hoạt chất Imidacloprid trên chủng rầy nâu thu thập tại An Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang.
Keywords: Ngành bảo vệ thục vật,Sinh vật ăn bám,Insecticides,Parasites,Plant protection industry,Thuốc trừ sâu; Kiểm soát,Control; Việt Nam,Vietnam