Thu thập và định danh ba loài nấm ký sinh trùng Metarhizium anisopliae, Beauveria bassiana và Paecilomyces sp. ở bốn tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng phương pháp PCR thử nghiệm hiệu lực của ba chế phẩm lên một số đối tượng trên rau : - Lê, Hữu Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thực hiện tại trường Đại học Cần Thơ và áp dụng tại các quận huyện lân cận Bình Thuỷ). 1/ Thu thập và định danh ba loài nấm ký sinh côn trùng Metarhizium anisopliae, Beauveria bassiana và Paecilomyces sp. ở 4 tỉnh ĐBSCL bằng phương pháp PCR ; 2/ Thử nghiệm hiệu lực của 3 chế phẩm từ nấm này lên một số đối tượng gây hại quan trọng trên rau.