(Văn bản pháp quy mới) = Regulation on management of investment and construction regulation on tender (Hà Nội, 1996)
Giới thiệu: nghị định số 42/CP ngày 16/7/1996 của chính phủ về việc ban hành điều lệ quản lý đấu thầu xây dựng.
Keywords: Construction industry; Management