(untitled) - Norman, Susan (U.S.A., 1992)
Sách dạy các phương pháp viết, nói, nghe, quan sát, kỹ thuật phỏng vấn sử dụng trong các văn phòng giao dịch kinh doanh và cung cấp các thông tin về kinh doanh, thông tin giữa các cá nhân với nhau.
Keywords: English language