(untitled) - Antarsh, Libby (Hà Nội, 2007)
Tài liệu này điểm lại các thực hành vận động của Quốc tế đã được điều chỉnh ra sao để phù hợp với điều kiện văn hóa, kinh tế, xã hội và hệ thống chính trị ở Việt Nam trong nỗ lực nhằm duy trì bền vững các thành tựu của những sáng kiến về sực khỏe sinh sản có tác động lâu dài.
Keywords: Health services,Dịch vụ chăm sóc sức khỏe