(untitled) - Dru, Jean-Marie (Hà Nội, 2009)
Cả câu chuyện kinh doanh hứng thú và hướng dẫn thực tế đã làm nỗi bật sức mạnh của Phá vỡ Giới hạn. Phá vỡ giới hạn để kiến tạo trật tự đưa ra cái nhìn hiếm hoi vào tận bên trong ngành quảng cáo hiện đại.
Keywords: Advertising agencies,Advertising,Quảng cáo,Công ty quảng cáo; Cross-cultural studies,Nghiên cứu đa văn hóa