Luật sở hữu trí tuệ (Giao thông Vận tải, 2007)
Nội dung sách trình bày luật sở hữu trí tuệ Việt Nam đữa theo các nghị định: 100/2006/NĐ-CP về quyền tác giả, 103/2006/NĐ-CP về quyền sở hữu công nghiệp, 105/2006/NĐ-CP về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.