(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách trình bày luật sở hữu trí tuệ Việt Nam đữa theo các nghị định: 100/2006/NĐ-CP về quyền tác giả, 103/2006/NĐ-CP về quyền sở hữu công nghiệp, 105/2006/NĐ-CP về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
Keywords: Intangible property,Intellectual property,Sở hữu trí tuệ,Tài sản vô hình; Law and legislation,Law and legislation,Luật pháp và pháp luật,Luật pháp và pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam