Giáo trình quản lý đất ngập nước - Trương, Thị Nga (Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu tổng quan về đất ngập nước, tài nguyên đất ngập nước, sự thích nghi sinh học của sinh vật, những giá trị của tài nguyên đất ngập nước và xu hướng biến đổi.