Giáo trình hóa học thực phẩm - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sách trình bày vai trò của nước trong thực phẩm, các sắc tố trong thực phẩm, các phản ứng trong thực phẩm. Các chất có trong thực phẩm như protein, carbohydrate,..