Sửa chữa và lắp ráp các chi tiết động cơ - Phạm, Thanh Đường (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những hướng dẫn thực hành chẩn đoán, sửa chữa và lắp ráp chi tiết động cơ: bu-lông, đai ốc - rên. Lắp động cơ vào xe, chạy rà, kiểm tra và thời gian tính bảo hành.
Keywords: mechanic,Cơ khí động lực