(untitled) - Thạch, Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách được khuôn định trong khung thời gian 300 năm từ năm Thống nhất Nguyễn Hữu Cảnh chính thức xác lập nền hành chính trên mảnh đất Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng cả khu vực Nam Bộ. Từ điển được sắp xếp theo thứ tự sự kiện, nhân vật, địa danh, đường phố, kinh tế, văn hóa - xã hội, báo chí - xuất bản, tác phẩm, thành phố với những điểm đáng nhớ.
Keywords: Names, geographical,Vietnam