Người đàn ông hoàn hảo = - Murr, Naeem (Phụ nữ, 2009)
Raj không biết mẹ mình là ai, không được những người ruột thịt nuôi nấng. Số phận đẩy cậu đến sống với Ruth, một người xa lạ tại một thị trấn bên bờ sông Missouri. Bị kỳ thị về màu da và thân phận, nhưng Raj vẫn không hòa nhập được với những người bạn cùng trang lứa ở đó và lớn lên với một trái tim hồn hậu...