Thực hành chẩn đoán sửa chữa lắp ráp xe hơi thế hệ mới toàn tập : - Phạm, Thanh Đường (Thời đại, 2010)
Sách hướng dẫn về cách thực hành chẩn đoán, sửa chữa và lắp ráp xe hơi thế hệ mới. Sửa chữa doa - xoáy xi lanh, trục khuỷu - bạc lót - cân bằng động cơ, piston - xéc-măng, dầu nhớt bôi trơn, bơm nhớt, bộ lọc nhớt - thông nhớt cạc te, bộ điều nhiệt - bộ tản nhiệt nước làm mát.