Cuộc đời chín ngày = - Cohen, Thierry (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
Cuộc đời chín ngày, chuyến phiêu lưu lạ thường của người đàn ông bị lạc giữa thế giới bên kia và thế giới của những người còn sống, là tác phẩm mang lại tên tuổi rực rỡ cho Thierry Cohen, đoạt Giải Grand Prix d’Ormesson 2007 và nằm trong danh sách sách bán chạy nhất nước Pháp hai năm 2008 – 2009.