Từ điển phân tích kinh tế - Guerrien, Bernard (Tri thức, 2007)
Từ điển phân tích kinh tế cung cấp hướng dẫn sử dụng, danh mụcthuật nhữ theo vần chữ cái, chùm chủ đề từ A -X về phân tích kinh tế. Quyển sách còn có phụ lục thuật ngữ kinh tế Việt - Anh - Pháp, Anh - Pháp Việt và Pháp - Anh - Việt.