Thực hành chẩn đoán sửa chữa lắp ráp xe hơi thế hệ mới toàn tập : - Phạm, Thanh Đường (Thời đại, 2010)
Quyển sách nói về cách kiểm tra sửa chữa các chi tiết của nắp máy, trục cam, con đội, dây đai, và dây xên chia thì. Tăng công suất động cơ: các cổ góp, bộ nạp tăng áp, và hoạt động của trục cam.