(untitled) - Phạm, Thanh Đường (Hà Nội, 2010)
Sách nói về việc thực hành chẩn đoán, sửa chữa, lắp ráp dộng cơ khung gầm xe làm sạch - đo kiểm sau khi tháo rã. An toàn và thiết bị trong xưởng, sửa chữa các thành phần lắp ráp ở khung gầm xe. Làm sạch và đo kiểm động cơ sau khi tháo rã.
Keywords: Mechanic; Cơ khí động lực