(untitled) - Thích, Giác Toàn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nguồn gốc, quá trình hình thành và phát triển của Văn học trong Phật giáo. Những sáng tác văn học của các Thiền sư thời Lý - trần. Giá trị thẩm mỹ trong sáng tác văn học của các Thiền sư. Văn học Phật giáo thời Lý - Trần, một đóa hoa tươi đẹp trong nền văn học dân tộc.
Keywords: Vietnamese literature