Sửa chữa màn hình tinh thể lỏng - Vân Anh (Giao thông vận tải, 2009)
Quyển sách này giới thiệu về kết cấu, nguyên lý, chỉ tiêu kỹ thuật chủ yếu của màn hình tinh thể lỏng, cấu tạo cơ bản và kỹ thuật tháo lắp, giới thiệu một cách toàn diện và chi tiết kết cấu mạch điện và nguyên lý hoạt động của mạch điện