(untitled) (Hà Nội, 2010)
Quyển sách tập hợp các truyện ngắn của các tác giả nữ Việt Nam, gồm những tác phẩm như: ngày về quê mẹ, ánh mắt, linh hồn, xóm đồi hoa, mẹ không thể xin lỗi con...
Keywords: Short stories, Vietnamese; Collections; 21st century