Dạy và học nghề điện tử kỹ thuật số : - Phạm, Thanh Đường (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách trình bày những lý thuyết cơ bản của điện tử kỹ thuật số, tối ưu hóa hiệu quả các mạch tổ hợp, cách tạo các mạch điện tử kỹ thuật số, các hệ thống số, số học nhị phân sử dụng điện tử kỹ thuật số, thực hiện mạch tổ hợp thực hành, các mạch hồi tiếp và mạch dãy, các bộ dao động, các mạch phức tạp, các giao diện mạch, đọc bảng số liệu, các bộ xử lý máy tính và phần hỗ trợ, cuối cùng là những vấn đề cơ bản của việc giao tiếp máy tính cá nhân.