Cuộc sống ở trước mặt - Gary, Romain (Hội Nhà văn, 2010)
"Cuộc sống ở trước mắt" là một câu chuyện tình đẹp như mọi điều không thể khác , một trong những điều kỳ diệu mà văn chương mới biết cách tạo ra. Câu chuyện tình yêu không thể có giữa Momo và Madame Rosa . Tình yêu không phân biệt quốc gia , tuổi tác và cân nặng, đã tạo nên một tình yêu không thể có .