Tuần đêm : Tiểu thuyết kỳ ảo = - Luckyanenko, Sergey (Trẻ, 2010)
Tuần đêm - tiểu thuyết giả tưởng, pha một chút kinh dị lại mang rất nhiều yếu tố của trinh thám hình sự, đưa người đọc lạc vào thế giới của những-người-khác mà Luki-anenko đã vẽ nên bằng tranh tưởng tượng tuyệt vời của mình. Series Tuần Đêm và Tuần Ngày của S. Lukianenko nhanh chóng trở thành BESTSELLER những năm gần đây. Phim dài tập và những phiên bản games online mang tên Tuần Đêm liên tục ra đời để thỏa mãn mong muốn của bạn đọc nhiều lứa tuổi được khám phá thế giới U minh của những-người-khác.