(untitled) - Nguyễn, Phan Hách (Hà Nội, 2008)
Cuồng phong ghi lại hình ảnh về thời gian đã qua . Tiểu thuyết có bối cảnh hoành tráng . Những số phận con người vật vã giữa cuộc đời bão táp , câu chuyện về một gia tộc trải bốn thế hệ , như tấm gương phản chiếu hiện thực xã hội.
Keywords: Fiction, Vietnamese