Ngàn dặm không mây - Lý, Nhuệ (Nhã Nam, 2010)
Tác phẩm viết về một thầy giáo trẻ tình nguyện về vùng sâu dạy học , một miền núi non trùng điệp mênh mông , rặt một màu đất đỏ Bazan khô khát với lòng nhiệt tình khai mỏ mở tri thức cháy bỏng cho dân quê thôn Ngũ Nhân.