Thử giải quyết vấn đề dịch giả chinh phụ ngâm - Nguyễn, Văn Dương (Văn hóa Thông tin, 2009)
Tài liệu này nhằm giải quyết vấn đề về diễn giải Chinh phụ ngâm bênh vực công trình khảo đính và hiệu đính hết sức có giá trị của ông Hoàng Xuân Hãn trong sách Chinh phụ ngâm