Bài tập vật lí - Nguyễn, Hữu Thọ (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Một số câu hỏi và bài tập về Cơ - Nhiệt: động học chất điểm, động lực học chất điểm, cơ học hệ chất điểm - vật rắn, năng lượng, cơ học chất lưu và nhiệt học.