Hừng đông = Breaking dawn - Meyer, Stephenie (Trẻ, 2010)
Hừng đông chiếu rọi trên bán đảo Olympic mù sương. Con tốt sang sông, đã trở thành con hậu! Tập cuối cùng của bộ truyện Chạng Vạng - bộ truyện làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và thế giới - sẽ mang đến cho độc giả những tình tiết bất ngờ và những kết quả không thể lường trước. Mối tình trải muôn ngàn sóng gió của Edward - ma-cà-rồng nhưng tuyệt vời như một thiên sứ và Bella cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Những diễn biến khốc liệt trong cuộc đời của Bella bắt đầu từ Chạng Vạng, chuyển sang Trăng Non, rồi sau đó đến Nhật Thực đã thực sự đan kết và quyện chặt vào nhau; liệu cuối cùng, tất cả có bị hủy hoại... hoàn toàn?