Chuyện xảy ra sau chiến tranh - Phạm, Quý Thích (Công an nhân dân, 2008)
Chuyện kể về số phận con người sau chiến tranh . Đó là sự tàn phá về thể xác và tinh thần của bọn giặc bên kia bờ Thái Bình Dương đã gây ra . Qua đó cũng lên tiếng tố cáo tội ác của giặc đối với nhân dân ta.