Dị bản - Keng (Văn nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Yêu , sống , cho-nhận một cách rất cảm tính , rất thoáng , đối với nhiều người có thể là buông thả , truy lạc , hư đốn ... Chính vì vậy , thật cần biết mấy những cái nhìn rộng lượng , cởi mở đối với những quyết định sai lầm , đôi lúc tự đẩy mình đến bờ vực của những người trẻ.