Sức mạnh của tập trung - Canfield, Jack (Lao động - Xã hội, 2009)
Quyển sách cung cấp những bí quyết đơn giản để đạt được thành công và tự do về tài chính từ những người khổng lồ trên thế giới. Sách giới thiệu đến bạn đọc những chiến lược tập trung hiệu quả - công thức của sự thành công. Mỗi chương sách là kế hoạch, phương pháp được minh họa bằng những câu chuyện cuốn hút, những bức tranh hài hước.