Lợi thế cạnh tranh quốc gia = - Porter, Michael E. (Trẻ, 2008)
Quyển sách nói về lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp toàn cầu, những nhân tố quyết định lợi thế cạnh tranh quốc gia, trong các ngành dịch vụ. Sách còn cung cấp những chiến lược cho công ty, chính sách chính phủ và chương trình hành động của các quốc gia.