Công nghệ và thiết bị gia công vật liệu polyme - Nhữ, Hoàng Giang (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách sẽ trang bị cho độc giả những kiến thức cơ bản về vật liệu polyme, các công nghệ và thiết bị gia công vật liệu polyme