Chương trình phân tích kết cấu công trình STRAP - Đỗ, Văn Đệ (Xây dựng, 2006)
Sách gồm 2 phần hướng dẫn sử dụng và cho các ví dụ áp dụng khi sử dụng chương trình STRAP dùng cho việc phân tích kết cấu công trình.