(untitled) - Coben, Harlan (Hà Nội, 2009)
Đừng nói một ai là câu chuyện của những mất mát và tìm kiếm, tội lỗi và cứu chuộc. Được bắt đầu với một nhịp điệu bình thản và lãng mạn đến không ngờ, bác sỹ David Beck cùng người vợ yêu, Elizabeth đang kỷ niệm ngày trao nụ hôn đầu bên hồ Charmaine yên tĩnh. Thảm kịch, đột ngột, ập đến xé rách màn đêm, Elizabeth bị bắt cóc và giết hại giã man. Người ta tìm thấy thi thể nàng tại một con mương nhỏ, kẻ giết người bị bắt giữ và đem ra xét xử. Mất đi người vợ yêu, Beck vùi đầu vào công việc để quên đi tất cả nhưng nỗi đau ấy chưa một ngày nguôi dịu trong anh. Và mọi việc, lại một lần nữa bị xáo trộn dữ dội đúng vào dịp kỷ niệm tám năm ngày mất của Elizabeth, khi hai tử thi vô danh được tìm thấy bên hồ sau trận mưa lớn...
Keywords: Mystery fiction,American fiction,Tiểu thuyết huyền bí