(untitled) - Frankel, Lois P. (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách đề cập đến rất nhiều sai lầm mà nữ giới thường gặp khi làm việc, nhiều sai lầm xuất phất từ những nguyên nhân chủ quan và khách quan, đã cản trở khả năng phát huy tối đa tiềm năng của họ. Đồng thời, cũng đưa ra nhiều gợi ý giúp họ quan tâm hơn đến sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.
Keywords: Women Social workers,Phụ nữ trong xã hội