(untitled) - Brown, Dan (Hà Nội, 2010)
"Biểu tượng thất truyền" - cuốn tiểu thuyết thứ năm của ông vua truyện trinh thám Dan Brown (sau "Mật mã Da Vinci", "Thiên thần và ác quỷ", "Pháo đài số", "Điểm dối lừa") đã được Cty IPM giành được bản quyền phát hành bản tiếng Việt và chính thức phát hành với 5.000 bản in đầu tiên, tròn đúng 6 tháng sau khi ra mắt bản gốc. Là cuốn sách thứ ba thuộc series 3 cuốn (cùng với "Thiên thần và ác quỷ", "Mật mã Da Vinci"), "Biểu tượng thất truyền" trở lại với nhân vật nhà biểu tượng học lừng danh Robert Landon, nhưng lần này là trong một bối cảnh khác: Thủ đô nước Mỹ và bức màn bí ẩn về Hội Tam điểm - một hội kín có lịch sử lâu đời và cho đến nay vẫn còn gây tranh cãi trên thế giới. In bản đẹp, bìa cứng với kỹ thuật dập nổi công phu, "Biểu tượng thất truyền" hy vọng sẽ giảm thiểu được nguy cơ in lậu - điều từng xảy ra với cả 4 đầu sách của Dan Brown, nhưng xem ra khó mà tránh khỏi. (Nguồn: Báo Lao động)
Keywords: Cryptographers,American literature,Freemasonry,Người viết mật mã