Học làm lãnh đạo = - Bennis, Warren (Trẻ, 2009)
Quyển sách “Học làm lãnh đạo” đã thể hiện nền móng của công việc lãnh đạo thực thụ. Nó cho bạn thấy cách nhìn vượt lên những điều hoang đường về công việc lãnh đạo, biến các thật bại thành bước đệm cho tư duy sáng tạo mới, và truyền đạt tầm nhìn của bạn cho bản thân mình, nhóm của mình và tổ chức của mình.