Kỹ thuật nuôi thuỷ đặc sản nước ngọt - Ngô, Trọng Lư (Nông nghiệp, 2008)
Cuốn sách giới thiệu sơ lược về đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loài cá như: mè, trôi, trắm, chép, rôphi, tra, trê,...