Biến cái không thể thành có thể : - Cochard, Pierre-Dominique (Tri thức, 2008)
Tác phẩm đưa ra 33 "phương thuốc" - bài học mà Brochand đã đút kết, trải nghiệm thực tế để ông có thể đạt được những thành công ngày hôm nay.