(untitled) - Cochard, Pierre-Dominique (Hà Nội, 2008)
Tác phẩm đưa ra 33 "phương thuốc" - bài học mà Brochand đã đút kết, trải nghiệm thực tế để ông có thể đạt được những thành công ngày hôm nay.
Keywords: Success in business